Nói về chúng tôi Taichinhpro.vn

Tầm nhìn của Taichinhpro.vn:

Trở thành một địa chỉ tư vấn, hỗ trợ thông tin hàng đầu cho người dùng về các loại hình sản phẩm, kiến thức trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Sứ mệnh của Taichinhpro.vn:

  • Đối với người dùng: Taichinhpro.vn giúp người dùng cá nhân có thể sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, sử dụng dịch vụ tài chính và quản lý tài chính cá nhân một cách thông minh nhất.
  • Đối với Tổ chức tài chính: Taichinhpro.vn là cầu nối hiệu quả giữa tổ chức tài chính và người sử dụng, giúp truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm dịch vụ từ các tổ chức tài chính đến người dùng. Là kênh phân phối sản phẩm – dịch vụ của tổ chức tài chính đến người dùng phổ thông.

Hợp tác của Taichinhpro.vn đối với Tổ chức tài chính:

  1. Hợp tác trong việc cung cấp thông tin, hỗ trợ truyền thông về hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Tổ chức Tài chính đến với Khách hàng.
  2. Cung cấp cơ sở dữ liệu của những người dùng được phép để tăng khả năng tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Tổ chức Tài chính đến Khách hàng.
  3. Trực tiếp giới thiệu thông tin về sản phẩm, dịch vụ của Tổ chức Tài chính đến Khách hàng.
  4. Là đối tác hỗ trợ bán hàng, trực tiếp hỗ trợ Khách hàng thực hiện các thủ tục để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các Tổ chức Tài chính.
MIỀN NAM
0868 118 113
THẾ CHẤP NHÀ ĐẤT
0981 50 3579
Gửi câu hỏi của bạn
Họ tên
Điện thoại
Email
Tiêu đề
Nội dung
 

So sánh lãi vay

Ngân hàng Kỳ hạn
(Tháng)
Thế chấp
(%)
Tín chấp
(%)
Ngân hàng VIB 6 0,7
12 0,79
13 + 3,6
Ngân hàng HD Bank 3 0,9 Từ 1,66
12 0,95 Từ 1,66
13 + 3,8 0
Tài chính Prudential 12 Từ 0,8
24 Từ 0,8
48 Từ 0,8

Vay vốn trực tuyến

Được tài trợ

LaLaLand

Theo trên Facebook